Tin tức

Những công trình kiến trúc kỳ vĩ trên thế giới

Mỗi công trình kiến trúc đều mang đậm dấu ấn lịch sử cũng như nét đẹp văn hóa của mỗi quốc gia qua từng thời kỳ. Cùng vòng quanh thế giới và điểm tên những công trình kiến trúc cổ kính, kỳ vĩ nhất thế giới mọi thời đại.

Biệt thự hiện đại trên đồng cỏ tuyệt đẹp

Một biệt thự hiện đại khá phong cách với những không gian đan xen vào nhau sau những tấm kính lớn, hình ảnh đồng cỏ xanh tươi tạo cảm giác thoáng mát, trong lành.

Nhà phong cách Bali

Ngôi nhà mà cô thuê đã được xây dựng từ 25 năm trước, có một khu vườn lớn và cửa ra vào theo đặc trưng của Bali. Nhà ở Bali “đúng điệu” phải được trang trí hình Phật tại cửa vào. Vườn trồng các loại cây nhiệt đới, hoa hồng đỏ, hoa hồng vàng, cây gỗ tếch, cây cọ, măng cụt, chôm chôm, quanh một hồ bơi hình tròn.

Không gian đẹp miền nhiệt đới

Thật thú vị khi mỗi sáng thức dậy lại được đón ánh nắng ấm áp qua khung cửa, đón những cơn mưa bất chợt mát lành của miền nhiệt đới. Và thật tuyệt vời khi được sống trong ngôi nhà phong cách nhiệt đới sinh động, rực rỡ và tràn đầy năng lượng.

Kiến trúc cảnh quan vườn Marqueyssac tại Pháp

Kiến trúc cảnh quan khuôn viên được tạo dựng vào cuối thế kỷ 17 do Bertrand de Marqueyssac Vernet – Cố vấn tham tán cho Louis XIV.

Gorki House – Ngôi nhà kết nối với thiên nhiên

Gorki House là tác phẩm của kiến trúc sư Atrium, thiết kế tích hợp trong môi cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, nằm trên đỉnh một ngọn đồi phía Tây Moscow.

Biệt thự theo phong cách Nhật ở Sài Gòn

Căn biệt thự này có diện tích khoảng 300m2, sự lựa chọn của họ với căn nhà này khá bất ngờ trước kiến trúc, phong cách xây dựng nguyên thuỷ, kiểu Nhật Bản, kiểu dáng đẹp, đơn giản, mang nét thiền, đầy ánh sáng và bố trí chặt chẽ.

Nhà vườn theo phong cách Tây Ban Nha

Nét đẹp mộc mạc nhưng tràn ngập sức sống và rực rỡ sắc màu, đó là nét nổi bật của những ngôi nhà vườn theo phong cách Tây Ban Nha.